คุณลีนา อัศวธีระธรรม

“บ้านของเรา เรื่องขโมยหรือผู้บุกรุกก็ต้องมีการป้องกันไว้ก่อน “มาเจสเทค” แข็งแรงทนทาน และดีไซน์ก็สวยงามด้วย”  จากบทสัมภาษณ์ของ คุณลีนา อัศวธีระธรรม กรรมการบริหาร บริษัท สีไดโน จำกัด อีกหนึ่งในลูกค้าที่เชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ประตู-หน้าต่างตาข่ายนิรภัย “มาเจสเทค”  “เริ่มจากไปเดินงานแฟร์ น่าจะเป็นงานสถา...

อ่านต่อ

คุณทอสิทธิ์ เอื้อมมงคลการ

เจ้าของธุรกิจรับเหมาก่อสร้างขนาดใหญ่ หนึ่งในลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางใจสินค้า มุ้งลวดนิรภัย Majestec ได้มีโอกาสมาให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกหลังจากการติดตั้ง Q: คุณทอสิฐตัดสินใจเลือก Majestec เพราะอะไรครับ A: คือผมและครอบครัวเป็นคนที่ชอบกีฬาว่ายน้ำมากๆ และคิดว่าอยากสร้างสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานบนดาดฟ้าบ้าน ในตอนแรกอยากจะติดกระจกรอบสระว่ายน้ำเพื่อป้องกัน...

อ่านต่อ

คุณกาญจนา เจียมพิทยานุวัฒน์

หนึ่งในลูกค้าที่ได้เลือกใช้สินค้าประตูหน้าต่างมุ้งลวดนิรภัย MAJESTEC ซึ่งในวันนี้ได้มีโอกาสพูดคุยถึงเหตุผลที่ให้ความไว้วางใจในตัวสินค้า ได้กล่าวไว้ว่า เมื่อบ้านสร้างไประยะหนึ่งจนถึงขั้นตอนการติดมุ้งลวดและเหล็กดัดซึ่งเป็น ขั้นตอนที่ทุกๆคนที่สร้างบ้านจำเป็นต้องทำ ทั้งๆที่คงไม่มีใครชอบเหล็กดัด เพราะลวดลายไม่สวยงามและเมื่อใช้ไปสักพักก็เกิดสนิมทำให้บ้าน...

อ่านต่อ

คุณ วารุณี พรหมหิติร

คอนติ, วิศวกร6 การประปา นครหลวง หนึ่งในลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจประตูหน้าต่างนิรภัย Majestec™ ได้มาแบ่งปันประสบการณ์ที่มีขโมยพยายามบุกรุกเข้าไปในบ้าน แต่ไม่สำเร็จด้วยการปกป้องจากผลิตภัณฑ์ Majestec™ "เหตุเกิดประมาณ 4 โมงเย็นช่วงที่ครอบครัวออกไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อบริเวณหน้าหมู่บ้าน ซึ่งคิดว่าออกไปเป็นเวลาไม่นานไม่อยากปิดประตูหน้าต...

อ่านต่อ

คุณลีนา อัศวธีระธรรม

“บ้านของเรา เรื่องขโมยหรือผู้บุกรุกก็ต้องมีการป้องกันไว้ก่อน “มาเจสเทค” แข็งแรงทนทาน และดีไซน์ก็สวยงามด้วย”  จากบทสัมภาษณ์ของ คุณลีนา อัศวธีระธรรม กรรมการบริหาร บริษัท สีไดโน จำกัด อีกหนึ่งในลูกค้าที่เชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ประตู-หน้าต่างตาข่ายนิรภัย “มาเจสเทค”

 “เริ่มจากไปเดินงานแฟร์ น่าจะเป็นงานสถาปนิก และไปเจอ “มาเจสเทค” เข้า อย่างแรกรู้สึกว่า product ตัวนี้น่าสนใจ คือมันแข็งแรง และรูปร่างหน้าตามันโอเค ค่อนข้างจะสวย เข้ากับหน้าต่างยูพีวีซีได้ดี อลูมิเนียมก็โอเคนะ แต่มันแข็งแรงมาก และกันยุงไปในตัว จากนั้นก็ติดต่อไปดูสินค้าอีกทีที่โชว์รูมและก็ให้เสนอราคามา ก่อนตัดสินใจก็มีเปรียบเทียบเทียบกับตัวอื่นนะ แต่ตัวที่เทียบกันดูไม่ค่อยเวิร์ค& เพราะมันทึบ ดูน่าจะอันตรายตรงที่ถ้ามันเกิดไฟไหม้ เพราะมันมีมอเตอร์ และในด้านความสวยงาม “มาเจสเทค” ก็โอเคกว่า product ตัวนั้นถ้าติดก็ต้องติด window screen อีกที และปัญหาบ้านเราคือมุ้งลวดดีๆ รางเลื่อนดีๆ หายาก ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ อย่าง “มาเจสเทค” ราคาค่อนข้างสูง แต่ไหนๆ แล้วก็ติดทีเดียว สะดวกกว่า”

 “ที่เลือก “มาเจสเทค” หลักๆ ก็คือเรื่องขโมยค่ะ  เพราะว่าบ้านเราอยู่อาศัยนะ และก็คำนึงว่าทุกที่ก็สามารถมีขโมยได้ เราก็เลยคิดว่ากันไว้ก่อนดีกว่า หลังจากติด “มาเจสเทค” แล้วในเรื่องการปกป้อง เมื่อเทียบนะคะ ถ้าเป็นสัญญาณกันขโมย โจรเดี๋ยวนี้ก็ฉลาด เค้าจะดึงสายไฟออกและก็เข้าไป ฉะนั้นสัญญาณกันขโมยก็จะไม่เวิร์กตรงจุดนี้ ดังนั้นมันก็ต้องมีอะไรมาช่วยให้เข้ายากอีกนิดนึง อย่างติด “มาเจสเทค” นี่ก็ดีนะคะ คิดว่ารางเลื่อนทุกอย่างดีมากเลย ทนทานแข็งแรง ฮาร์ดแวร์ดีมาก รู้สึกปลอดภัยขึ้น และก็ดูสวยงาม ไม่น่าเกลียด ไม่ขัดหูขัดตา โอเคเลย เพราะแต่ก่อนจะกังวลเรื่องทัศนียภาพเมื่อเรามองออกไปนอกบ้าน เพราะตาข่ายนิรภัยเป็นสีดำ และมันหนามาก แต่พอติดจริงๆ แล้ว มันโอเคกว่าที่คิดไว้เยอะเลย”

คุณทอสิทธิ์ เอื้อมมงคลการ

เจ้าของธุรกิจรับเหมาก่อสร้างขนาดใหญ่ หนึ่งในลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางใจสินค้า มุ้งลวดนิรภัย Majestec ได้มีโอกาสมาให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกหลังจากการติดตั้ง

Q: คุณทอสิฐตัดสินใจเลือก Majestec เพราะอะไรครับ
A: คือผมและครอบครัวเป็นคนที่ชอบกีฬาว่ายน้ำมากๆ และคิดว่าอยากสร้างสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานบนดาดฟ้าบ้าน ในตอนแรกอยากจะติดกระจกรอบสระว่ายน้ำเพื่อป้องกันฝนมาทำให้สระน้ำไม่สะอาด แต่เมื่อได้มีโอกาสไปดูสระว่ายน้ำของเพื่อนบ้านก็รู้ว่าพอติดกระจกทำให้สระ ร้อนมากอากาศไม่ถ่ายเท เลยคิดจะติดแอร์ที่สระแต่เมื่องลองคิดเทียบค่าไฟจากแอร์คงไม่คุ้มกันแน่ เมื่อได้มีโอกาสฟังการนำเสนอสินค้า Majestecจากพนักงานขาย จึงได้ไอเดียว่าสามารถนำสินค้าMajestecมาดัดแปลงเป็นรั้วฉากกั้นสระน้ำได้ จึงปรึกษาพนักงานขายและตัดสินใจติดตั้งรอบสระน้ำ

Q: แล้วหลังจากการติดตั้งรู้สึกอย่างไรบ้างครับ
A: รู้สึกถูกใจมากครับ ตอนนี้สระน้ำอากาศถ่ายเทดีมากไม่รู้สึกร้อนมากไม่จำเป็นต้องติดแอร์ให้ เปลืองค่าไฟแถมตัวสินค้าทำจากสแตนเลสถึงโดนฝนก้อไม่ขึ้นสนิมรู้สึกว่า สินค้าMajestec สามารถดัดแปลงได้หลายอย่างไม่จำเป็นต้องเป็นประตูหน้าต่างเสมอไป

คุณกาญจนา เจียมพิทยานุวัฒน์

หนึ่งในลูกค้าที่ได้เลือกใช้สินค้าประตูหน้าต่างมุ้งลวดนิรภัย MAJESTEC ซึ่งในวันนี้ได้มีโอกาสพูดคุยถึงเหตุผลที่ให้ความไว้วางใจในตัวสินค้า ได้กล่าวไว้ว่า เมื่อบ้านสร้างไประยะหนึ่งจนถึงขั้นตอนการติดมุ้งลวดและเหล็กดัดซึ่งเป็น ขั้นตอนที่ทุกๆคนที่สร้างบ้านจำเป็นต้องทำ ทั้งๆที่คงไม่มีใครชอบเหล็กดัด เพราะลวดลายไม่สวยงามและเมื่อใช้ไปสักพักก็เกิดสนิมทำให้บ้านดูอึดอึดไม่ โปร่งตาสวยงาม แต่ก็จำเป็นต้องติดเพราะไม่รู้จริงๆว่าจะมีสินค้าใหน

อีกทั้งครอบครัวมีลูกสาวที่ยังเล็กอีกสองคนความปลอดภัยของครอบครัวจึงเป็นเรื่องจำเป็นที่สุด เมื่อมีโอกาสได้ไป เดินงาน Exhibition เพื่อมองหาเหล็กดัดสักเจ้าหนึ่ง แต่เมื่อเห็นบู๊ธ มุ้งลวดนิรภัยMajestec

คิดว่าสะดุดคำว่า มุ้งลวดนิรภัยเพราะไม่เคยได้ยินมาก่อนไม่รู้ว่าคืออะไรจึงได้ทราบข้อมูล สินค้าจากพนักงานขาย ว่ามุ้งลวดนิรภัยมีหน้าตาเหมือนมุ้งลวดทั่วไปแต่มีคุณสมบัติแข็งแรงและ สามารถป้องกันการโจรกรรมงัดแงะเหมือนเหล็กดัด จึงรู้สึกถูกใจกับสินค้ามากเพราะติดตั้งแล้วดูบ้านยังคงสวยโปร่งตาเหมือน เดิม จึงนำข้อมูลสินค้ากลับมาหาข้อมูลที่บ้านโดยการ เช๊คข้อมูลจาก websiteถึงคุณสมบัติของสินค้าและผลการ test ต่างๆ จึงได้ตัดสินใจติดตั้งโดยติดตั้งทั้งหลัง และไม่ผิดหวังเลยเมื่อติดตั้งเสร็จรู้สึกได้ว่าบ้านยังคงสวยเหมือนเดิม ไม่มีลวดลายเกะกะเหมือนติดเหล็กดัดแสงแดดและลมสามารถผ่านได้ดีรู้สึกว่า มุ้งลวดนิรภัยMajestec ได้ตอบสนองทั้งความสวยงามและปลอดภัยได้เป็นอย่างดี

คุณ วารุณี พรหมหิติร

คอนติ, วิศวกร6 การประปา นครหลวง หนึ่งในลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจประตูหน้าต่างนิรภัย Majestec™ ได้มาแบ่งปันประสบการณ์ที่มีขโมยพยายามบุกรุกเข้าไปในบ้าน แต่ไม่สำเร็จด้วยการปกป้องจากผลิตภัณฑ์ Majestec™ "เหตุเกิดประมาณ 4 โมงเย็นช่วงที่ครอบครัวออกไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อบริเวณหน้าหมู่บ้าน ซึ่งคิดว่าออกไปเป็นเวลาไม่นานไม่อยากปิดประตูหน้าต่างทั้งหมดจึงปิดล็อคไว้ เฉพาะตาข่ายนิรภัย Majestec™ เมื่อตนกลับบ้านก็เห็นประตูรั้วหน้าบ้านเปิดออกจึงรีบเข้ามาดู พอเห็นกุญแจรั้วถูกตัดออก ตนตกใจมากคิดว่าบ้านต้องถูกคนร้ายขึ้นไปขโมยทรัพย์สินทั้งหมดแน่ จึงรีบวิ่งไปดูบริเวณประตู
นิรภัย Majestec™ ซึ่งติดตั้งไว้หน้าบ้านพบว่ามีเศษมีดคัตเตอร์ตกอยู่บริเวณพื้นแต่ประตูไม่ โดนงัด มีเพียงรอยการกรีดบนตาข่ายนิรภัยเท่านั้น เช่นเดียวกับกับหน้าต่างข้างบ้านซึ่งติดตั้งตาข่ายนิรภัย Majestec™ เช่นเดียวกัน ตนจึงตรวจสอบกับกล้องวงจรปิดในบ้านพบว่ามีคนร้าย 3 คน สวมหมวกปิดบังใบหน้าใช้คีมตัดกุญแจรั้วหน้าบ้านอย่างรวดเร็ว และพยายามที่จะงัดแงะประตูนิรภัยบริเวณหน้าบ้าน แต่ไม่สามารถงัดได้ คนร้ายจึงเอามีดคัตเตอร์ออกมาเพื่อจะกรีดแต่ก็ไม่สามารถทำได้ จากนั้นคนร้ายจึงหาทางที่จะเข้าไปทางประตูหน้าต่างบานอื่น แต่ผลลัพธ์ก็เหมือนกันเนื่องจากตนติดตั้งตาข่ายนิรภัย Majestec™ ทั้งหลัง หลังจากคนร้ายพยายามอยู่พักหนึ่ง เมื่อไม่สามารถเข้าไปในบ้านได้จึงหนีออกไป"