มุ้งลวดนิรภัยคือ?


มาเจสเทคมุ้งลวดนิรภัยผลิตตามาตรฐานนิรภัยสากล เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ คนรักบ้านที่ไม่อยากใช้เหล็กดัดที่จะทำให้บ้านดูดรอปลง มากไปกว่านั้นมาเจสเทคยังเข้ากับทุกงานตกแต่งภายในกรอบานมีให้เลือกถึง 7 สี ติดตั้งได้ไม่ว่าจะเป็นวงกบอลูมิเนียม UPVC ไม้ และยังติดตั้งได้ทั้งในบ้าน และนอกบ้านขึ้นอยู่กับความต้องการและหน้างานเป็นสำคัญ ผลิตได้ทุกประเภทบานประตู / หน้าต่าง และที่สำคัญคือสวยงามปลอดภัยไม่ต้องใช้เหล็กดัด

การทดสอบการกรีดด้วยใบมีด
(Knife Shear Test AS 5041-2003)


เป็นการทดสอบโดยการใช้มีด (ลักษณะคล้ายคัตเตอร์) กรีดลงบนมุ้งลวดนั้นซ้ำไปซ้ำมา 3 ครั้งด้วยแรงกดคงที่ แรงกดมีน้ำหนักมากถึง 15 กิโลกรัมตามแนวดิ่ง และ 35 กิโลกรัมตามแนวราบ เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์มาเจสเทคทนต่อการกรีดวัสดุมีคม

การทดสอบแรงกระแทก
(Dynamic Impact Test 5041-2003)


เป็นการทดสอบความทนทานต่อแรงกระแทกเพื่อทดสอบความทนทานของการยึดกรอบบานเข้ากับหน้าบาน ทดสอบโดยลูกตุ้มเหล็กน้ำหนัก 42 กิโลกรัม เหวี่ยงกระแทกเข้ากับบานประตู-หน้าต่าง ซ้ำที่จุดเดิมถึง 5 ครั้งในทิศทางที่ต่างกัน เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์สามารถทนต่อแรงกระแทกหนักได้

การทดสอบการงัดแงะ
(Jemmy Test AS 5041-2003)


เป็นการทดสอบความทนทานของบานประตู-หน้าต่างจากการงัดแงะโดยใช้ไขควงขนาดใหญ่ตามมาตรฐาน โดยงัดตามจุดเชื่อมต่างๆ ได้แก่ จุดล็อค จุดยึด บานพับและจุดหมุนด้วยระดับแรงงัดที่สม่ำเสมอกัน เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ยากต่อการงัดแงะจากผู้ประสงค์ร้าย

การทดสอบละอองน้ำเกลือ
(Salt Spray Test ASTM B117)


เป็นการทดสอบการกัดกร่อนการสึกหรอของชิ้นส่วนโลหะจากสภาพอากาศต่างๆ ซึ่งทดสอบโดยใช้การเร่งปฏิกิริยาความเค็มเข้มข้นเพื่อประเมิณอัตราการสึกหรอของชิ้นส่วนโลหะว่าเหมาะสมต่อสภาพอากาศแบบใดโดยผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการทดสอบและมั่นใจว่าในสภาพแวดล้อมชายทะเลสินค้าของเราสามารถทนทานได้ถึง 10 ปี

Lock System

ระบบล็อคของมาเจสเทคทุกประเภทบาน จะเป็นระบบ Muti Point Lock system ทั้งหมดเพื่อให้ยากต่อการถูกทำลาย และที่สำคัญมาเจสเทคเลือกใช้ บริษัทผู้ผลิต Hardware ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ระบบล็อคที่ติดตั้งอยู่ในบานทุกประเภทเป็นระบบล็อคเดียวที่ใช้ในการทดสอบมาตรฐานนิรภัย AS5041

อะไรที่ทำให้เราแตกต่างจากมุ้งลวดทั่วไป?


เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบโจทย์ด้านความปลอดภัย และความสวยงามไปพร้อมๆ กันได้ผู้ผลิตได้ทำการทดสอบ ตามมาตรฐานประเทศออสเตรเลีย เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐานที่กำหนดก่อนส่งถึงมือลูกค้าของเรา

-บริษัทรับประกับความคงทนของสีกรอบบานและสีตาข่ายของผลิตภัณฑ์มาเจสเทคเป็นระยะเวลา 10 ปี
-บริษัทรับประกันคุณภาพการใช้งาน ฮาร์ดแวร์* และอุปกรณ์ต่างๆ เป็นระยะเวลา 1 ปี นับจากวันที่ติดตั้ง*
-อีกทั้งเราเป็นผู้ผลิตรายแรกที่มีห้องปฏิบัติการทดสอบ ISO/IEC 17025:2005 (มอก. 17025-2548) ขอบข่ายการทดสอบการกรีดด้วยใบมีด โดยได้รับรองความสามารถห้องปฏิบัติการ

ทดสอบจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม


อะไรที่ทำให้เราแตกต่าง?


มุ้งลวดนิรภัยมาเจสเทค ผลิตจากสเตนเลสคุณภาพมีค่า Tensile สูงเพื่อทนต่อแรงดึงและกระแทก ผ่านกระบวนการผลิตของเครื่องจักรจากเยอรมันออกแบบโดยวิศกรของ Meshtec เพื่อคงค่า Tensile ของเนื้อสเตนเลสไว้ระหว่างการผลิต เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์มาเจสเทคจะมีความแข็งแกร่ง ทนทาน ตามมาตรฐานสากล