ลูกค้าของเรา

คำถามที่พบบ่อย


1บ้านยังไม่ได้เริ่มก่อสร้าง สามารถประเมิณราคาสินค้าก่อนตัดสินใจได้หรือไม่?
ในกรณีที่บ้านลูกค้ายังไม่มีการเริ่มก่อสร้างลูกค้าสามารถส่งแบบบ้าน เพื่อให้ที่ปรึกษาด้านความปลอดภัยพิจารณา โดยเราจะแนะนำให้ติดตั้งเบื้องต้นในจุดสำคัญๆ ที่พบว่าเป็นจุดที่มีถูกบุกรุกจากผู้ประสงค์ร้ายบ่อยที่สุด และจะจัดทำใบเสนอราคาเพื่อให้ลูกค้าพิจารณาต่อไป
2ในกรณีที่บ้านอยู่ระหว่างก่อสร้าง หากต้องการให้งานติดตั้งกลมกลืนกับสถาปัตยกรรมของตัวบ้าน จะต้องทำอย่างไรบ้าง?
ที่ปรึกษาเราสามารถพูดคุยกับสถาปนิก หรือผู้รับเหมาของท่านได้โดยเราจะแนะนำให้มีการเผื่อผนังปูนไว้ให้กับ “มาเจสเทค” เพื่อให้งานติดตั้งกลมกลืนไปกับตัวบ้าน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะบานที่ลูกค้าเลือกใช้
3สินค้าเราสามารถใช้ควบคู่กับบานกระจกที่ลูกค้ามีอยู่ก่อนแล้วหรือไม่?
สามารถติดตั้งได้ต่อเนื่องจากงานกระจกเดิมของลูกค้า ทั้งการติดตั้งด้านนอก และด้านใน ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า โดยใช้อุปกรณ์เสริมอาทิกล่องอลูมิเนียม รางอลูมิเนียมที่มีความหนาพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าจะมีความแข็งแรงทนทานตามมาตรฐานที่กำหนด
4ทำไมสินค้าของมาเจสเทคจึงมีราคาสูงกว่ามุ้งลวดทั่วไปในท้องตลาด
มุ้งลวดนิรภัยมาเจสเทค ผลิตจากสเตนเลสคุณภาพมีค่า Tensile สูงเพื่อทนต่อแรงดึงและกระแทก ผ่านกระบวนการผลิตของเครื่องจักรจากเยอรมันที่ออกแบบโดยวิศกรของ Meshtec เพื่อคงค่า Tensile ของเนื้อสเตนเลสไว้ระหว่างการผลิต และผ่านการทดสอบที่ทรหดตามมาตรฐานประเทศออสเตรเลีย ด้วยการทดสอบกรีดด้วยมีดด้วยแรงกดที่มากถึง 35 กิโลกรัมตามแนวราบ ทดสอบการกระแทกจากของวัสดุขนาดใหญ่ที่มีน้ำหนักมากถึง 42 กิโลกรัม ทดสอบการงัดแงะตามจุดเชื่อมต่างๆ ซึ่งมาเจสเทคผ่านการทดสอบได้เป็นอย่างดี
5หากเปรียบเทียบแล้วมาเจสเทคแพงกว่าอุปกรณ์ทั่วไปหรือไม่?
โดยทั่วไปแล้ว บ้านที่ต้องการความปลอดภัยจะเลือกใช้เหล็กดัดแบบเหล็ก หรือเหล็กดัดแบบสเตนเลส ซึ่งไม่ตอบโจทย์ด้านความสวยงามของตัวบ้าน อีกทั้งยังอันตรายในกรณีที่เกิดเพลิงไหม้ภายในบ้าน และยังต้องติดมุ้งลวดอีกชั้นหนึ่งเพื่อป้องกันยุงหรือแมลงในกรณีที่ไม่ได้เปิดเครื่องปรับอากาศ ดังนั้นลูกค้าจะต้องจ่ายค่าเหล็กดัด พร้อมทั้งค่ามุ้งลวดในคราวเดียวกันซึ่งหากเปรียบเทียบราคาที่ลูกค้าต้องจ่ายแล้วก็ใกล้เคียงกับสินค้าของเราเช่นกัน
6ทำไมต้องมาเจสเทค?
ความปลอดภัยที่มาพร้อมกับความสวยงาม ให้บ้านที่คุณรักไม่ต้องมีเหล็กดัดมากวนตา กวนใจ อีกต่อไปแถมปกป้องคุณและคนที่คุณรักจากผู้บุกรุก
7อะไรที่ทำให้เราแตกต่าง?
กรอบประตู หน้าต่างมาเจสเทคผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพดีเกรด 6063-T5 มีความแข็งแรงทนทาน พร้อมการออกแบบพิเศษเพื่อให้ยึดแผ่นตาข่ายได้อย่างแน่นหนาโดยไม่ให้เห็นสกรูด้านนอก จึงยากต่อการงัดแงะ จนได้รับการจดสิทธิบัตรคุ้มครองนานาชาติ
8หากสนใจสินค้าจะต้องทำอย่างไรบ้าง
สามารถส่งขนาดของบาน ประตูหรือหน้าต่างเข้ามาที่ต้องการติดตั้งเข้ามายังบริษัทฯ ผ่าน info@majestec.co.th เพื่อให้ ที่ปรึกษาด้านความปลอดภัยประเมิณราคา หรือ Scan แบบบ้านส่งเข้ามายังบริษัทฯ เพื่อให้ประเมิณราคาและแนะนำจุดสำคัญๆ ที่ต้องติดตั้งมุ้งลวดประตูหน้าต่างนิรภัย หรือสามารถให้ติดต่อนัดเพื่อให้ที่ปรึกษาด้านความปลอดภัยเข้าประเมิณหน้างานและทำใบเสนอราคาเพื่อให้ท่านพิจารณาต่อไป ซึ่งอย่างหลังเป็นสิ่งที่เราแนะนำมากที่สุดเพราะจะทำให้ท่านเข้าใจในผลิตภัณฑ์รวมถึง แนวทางการติดตั้งที่จะทำให้กลมกลืนไปกับสถาปัตยกรรมของบ้านท่าน หรือเข้ามาเยี่ยมเรา ณ โชว์รูม ชั้น 2 ดิแพททิโอ้ เลขที่ 2994 ถ.พัฒนาการ โทรแจ้งก่อนเข้าชมสินค้าได้ที่ 02-322 6094-5
9ระบบล็อคหลายจุดคืออะไร?
อุปกรณ์มือจับ ล็อค เป็นระบบล็อคแบบหลายจุด Muti-point Lock) ซึ่งเป็นระบบล็อคเฉพาะของมาเจสเทค เพื่อง่ายต่อการใช้งานและยากต่อการถูกงัดแงะจากผู้บุกรุก โดยการซ่อนระบบล็อคไว้ภายในกรอบบานเพื่อคงความสวยงามไว้ และเพิ่มความมั่นใจว่าในความแข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์มุ้งลวดนิรภัยสเตนเลส มาเจสเทค
10การรับประกันเป็นอย่างไร
สีรับประกัน 10 ปี (หากไม่ถูกกรีดหรือกระแทกโดยของมีคม) และตัวมุ้งลวดนิรภัยรับประกัน 10 ปี ยกเว้นในกรณที่ถูกทุบทำลายโดยผู้บุกรุก และอุปกรณ์ล็อครับประกัน 1 ปี
11หลังตกลงซื้อขายแล้ว จะต้องทำอย่างไรต่อ?
ท่านสามารถระบุวัน เวลาที่ท่านสะดวกในเราเข้าติดตั้งงานลงไปในใบเสนอราคา หรือจะรอการติดต่อจากบริษัทฯ เพื่อนัดเข้าติดตั้งก็สามารถทำได้